Lắp đặt camera nhà riêng, chung cư

Lắp đặt camera nhà riêng, chung cư
Giải pháp lắp đặt camera an ninh cho gia đình
 
Giải pháp lắp đặt camera an ninh cho gia đình
Giải pháp lắp đặt Mắt Camera an ninh cho gia đình với chiến lược 3 Tốt.
1. Vị trí tốt của Mắt Camera
Thiết kế của nhà biệt thự, villa: 
+ Khu vực bên ngoài: Ngoài cổng chính chúng ta thường bố trí từ 1 đến 2 camera đối diện.
+ Trước hiên nhà, 2 bên lối đi và mặt sau của nhà: Bố trí các camera nối tiếp nhau để đảm bảo camera quan sát hết các hành lang, lối đi và đề phòng kẻ trộm leo tường đột nhập vào.
+ Khu vực bên trong:  Bố trí thêm các camera ở phòng khách, nhà ăn và các cầu thang từng lầu.
Nhà phố, khu dân cư đông đúc: Bố trí các camera trước cửa chính, ở ban công các lầu, có thể lắp đặt từ trên nóc cao nhất của ngôi nhà để nhìn xuống bao quát cả 2 mặt trước và đằng sau ngôi nhà. Bên trong chúng ta cũng có thể bố trí camera như nhà biệt thự.
2. Hãng sản xuất Mắt Camera tốt 
Hiện nay trên thị trường sản phẩm camera có rất nhiều, mỗi công ty chuyên lắp đặt một số chủng loại khác nhau. Chúng ta nên chọn những dòng camera có thương hiệu, tên tuổi để đảm bảo chất lượng. Đặt biệt ở các vấn đề xoay quanh như camera hoạt động ổn định, xem camera từ xa không bị rớt, trục trặc. Vấn đề bảo hành khi mắt camera có sự cố. Một số dòng camera đang có thương hiệu tốt và sử dụng rộng rãi trên thị trường như:
+ Camera hikvision
+ Camera dahua
Khi lựa chọn những dòng sản phẩm này khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm, độ bền, tuổi thọ cũng như độ ổn định cực cao của các dòng camera này.
3. Mẫu mắt camera nào tốt nhất cho ngôi nhà ?
Tại các khu vực bên ngoài ngôi nhà chúng ta có thể lựa chọn các loại camera thân để chóng mưa nắng. Có hồng ngoại quan sát xa vào ban đêm.
Các khu vực bên trong nhà chúng ta có thể chọn những dòng camera dome có thiết kế tròn nhỏ, gọn để đảm bảo thẩm mỹ cho ngôi nhà của mình.